หน้าแรก » เรื่องราวน้ำดื่ม

เรื่องราวน้ำดื่ม

แชร์หน้านี้ Line

ภารกิจพิชิตความสุข EP.5 ค้นหาความสุขจากมุมเล็ก ๆ ของมหากวี

ภารกิจพิชิตความสุข : เทพแห่งกวี ปีศาจแห่งสุรา ค้นหาความสุขจากมุมเล็ก ๆ ของมหากวี     อันนินทากาเลเหมือนเทน้ำ ไม่ชอกช้ำเหมือนเอามีดมากรีดหิน แค่องค์พระปฏิมายังราคิน คนเดินดินหรือจะสิ้นคนนินทา   สวัสดีทุกท่าน ภารกิจพิชิตความสุขจากน้ำดื่มเวลล์เล..

26 มิ.ย. 13:4134

ภารกิจพิชิตความสุข EP.4 โดย เวลล์เล่

ภารกิจพิชิตความสุข : โปรดเรียกฉันด้วยนามอันแท้จริง ความรุนแรงอันเกิดจากอคติทางชาติพันธุ์ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่านับครั้งไม่ถ้วน เกิดขึ้นทุกดินแดน ทุกอาณาเขต ทั้งชาติที่ศรัทธาในเผด็จการหรือแม้กระทั่งชาติที่พลเมืองของตนเองเรียกว่าเป็นอิสระชนเต็มขั้น แต่ความสงบ ความสุข รอยยิ้มและ..

17 มิ.ย. 16:32112

ภารกิจพิชิตความสุข EP.3 โดย เวลล์เล่

มาร่วม เล่นเกมส์ Design Thinking โดย น้ำดื่มเวลล์เล่ กันครับ  ภารกิจพิชิตความสุข EP.3       

05 มิ.ย. 13:2067

ภารกิจพิชิตความสุข EP.2 โดย เวลล์เล่

#ภารกิจพิชิตความสุข: ความสุขพอมีที่ไม่พอดีของ "ตู้ปันสุข       ภายใต้สถานการณ์ไวรัสร้ายที่กลืนกินโลก กระทบต่อ "ความสุข" ของคนทุกคน ในขณะเดียวกันสถานการณ์นี้ก็สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ "ตู้ปันสุข" ตู้กับข้า..

26 พ.ค. 16:13141

ภารกิจพิชิตความสุข EP.1 โดย เวลล์เล่

#ภารกิจพิชิตความสุข: คุณรู้หรือไม่ “ความสุข” หน้าตาเป็นอย่างไร? "โศกนาฏกรรมอันเป็นที่สุดของชีวิตคนเราก็คือการใช้เวลาทั้งชีวิตตกปลา เพียงเพื่อจะพบว่ามันไม่ใช่ปลาตัวที่เราต้องการ" Henry David Thoreau คิดนักปรัชญาชาวอเมริกัน คุณรู้หรือยังว่า ปลาตัวนั้น..

26 พ.ค. 14:24176

พบช่วงเวลาดีๆ ช่วงเวลาแห่งความสุข ไปกับน้ำดื่ม เวลล์เล่

 เวลล์เล่ ความสดชื่นดี ๆจากแหล่งน้ำธรรมชาติพรรั้ง จังหวัดระนอง   "The Happiness Moment" "แล้วคุณจะพบความสุขของการดื่มน้ำ" เมื่อมองลงไปในน้ำเปล่าใส ๆ 1 แก้ว คุณเห็นอะไร ? คุณอาจจะเห็นแค่ "น้ำ"  แต่สำหรับเราเห็นถึงธรร..

20 พ.ค. 10:13265
ทั้งหมด 6 ข้อมูล    

บริษัท โกลบอล เบฟเวอเรจ จำกัด

Global Beverage Co., Ltd.


สำนักงานใหญ่ เลขที่88/8 หมู่ 4 ตำบลหงาว อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง 85000

077-828555

E-mail : info@globalbev.co.th