หน้าแรก » เรื่องราวน้ำดื่ม

เรื่องราวน้ำดื่ม

แชร์หน้านี้ Line

ภารกิจพิชิตความสุข EP 11. บอลลูนแห่งความสุข ใครอยากขึ้นบ้างขอให้ยกมือขึ้น

 ภารกิจพิชิตความสุข : บอลลูนแห่งความสุข ใครอยากขึ้นบ้างขอให้ยกมือขึ้น      “บอลลูนหากจะลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าได้ก็จะต้องอาศัย ก๊าซไฮโดนเจนหรือฮีเลียม ชีวิตของเราก็เฉกเช่นเดียวกัน จะขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของชีวิตได้ก็จะต้องอาศัยความผิดหวังและความล้มเหลว..

28 ส.ค. 11:30889

ภารกิจพิชิตความสุข EP.10 แม่น้ำ น้ำมนต์ น้ำดื่มและความสุขของชีวิต

"คุณเชื่อหรือไม่ว่า แค่เราใส่ความคิดดี ความปรารถนาดีหรือจิตเมตตาลงไปในน้ำธรรมดาใส ๆ น้ำนั้นก็จะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำมนต์ที่มีพลานุภาพทำให้คนชุ่มเย็นรู้สึกมีความสุข และคุณเชื่อหรือเปล่าว่า แค่คุณดื่มน้ำ คุณก็สามารถสัมผัสถึงชีวิตที่มีความสุขได้"       สวัส..

08 ส.ค. 14:04923

ภารกิจพิชิตความสุข EP.9 เมื่องานหนักไป แล้วจะหาความสุขได้จากไหน

ภารกิจพิชิตความสุข : เมื่องานหนักไป แล้วจะหาความสุขได้จากไหน "ในวันนี้ยังมีงานทำก็ถือว่าโชคดีแล้ว แล้วยังจะเรียกร้องอะไรอีก"       สวัสดีทุก ๆ ท่าน ภารกิจพิชิตความสุขกับน้ำดื่มเวลล์เล่ กลับมาพบท่านอีกครั้ง ถ้าคุณคือคนที่อยู่ในวัยทำงาน และยังมีงานทำ..

01 ส.ค. 16:22995

ภารกิจพิชิตความสุข EP.8 ชีวิตนี้ประสบความสำเร็จกับอะไรบ้าง ?

ภารกิจพิชิตความสุข : ชีวิตนี้ประสบความสำเร็จกับอะไรบ้าง ? "ดี หรือ ร้าย ก็เหมือนคนละด้านของเหรียญ เกี่ยวร้อยพันกันเหมือนเชือก 1 เส้น เรื่องที่เราคิดว่าเป็นเรื่องร้าย ไม่แน่อาจกลับกลายเป็นเรื่องดี และเรื่องที่เราเห็นว่าดี บางทีก็อาจเป็นต้นตอของเรื่องร้าย ๆ ที่จะตามมา อยู่..

01 ส.ค. 11:16895

ภารกิจพิชิตความสุข EP.7 อิจฉา ริษยา และศูนย์กลางของจักรวาล

 ภารกิจพิชิตความสุข : อิจฉา ริษยา และศูนย์กลางของจักรวาล  “ความอิจฉา = การเห็นผู้อื่นได้ดี แล้วรู้สึกไม่พอใจ ต้องการอยากได้บ้างแต่ก็ยอมรับความจริงว่าอาจเป็นไปไม่ได้ ริษยา = การชิงชังไม่อยากเห็นผู้อื่นได้ดีกว่า นี่คือความแตกต่างของอิจฉากับริษยา" ..

23 ก.ค. 17:061,166

ภารกิจพิชิตความสุข EP.6 มีความสุขทุกที่ แม้ยาม "บูลลี่" มาเยือน

ภารกิจพิชิตความสุข : มีความสุขทุกที่ แม้ยาม "บูลลี่" มาเยือน "บูลลี่" (bully) หรือการกลั่นแกล้ง เป็นสิ่งที่สะท้อน "อคติ" ที่เพื่อนมนุษย์มีต่อกันได้อย่างชัดเจน หลายคนมองว่าการบูลลี่เป็นเรื่องปกติในสังคมมนุษย์ แต่เราเห็นต่าง...และเราอยากตั้งคำถามกลับไป..

21 ก.ค. 11:39967

ภารกิจพิชิตความสุข EP.5 ค้นหาความสุขจากมุมเล็ก ๆ ของมหากวี

ภารกิจพิชิตความสุข : เทพแห่งกวี ปีศาจแห่งสุรา ค้นหาความสุขจากมุมเล็ก ๆ ของมหากวี     อันนินทากาเลเหมือนเทน้ำ ไม่ชอกช้ำเหมือนเอามีดมากรีดหิน แค่องค์พระปฏิมายังราคิน คนเดินดินหรือจะสิ้นคนนินทา   สวัสดีทุกท่าน ภารกิจพิชิตความสุขจากน้ำดื่มเวลล์เล..

26 มิ.ย. 13:41987

ภารกิจพิชิตความสุข EP.4 โดย เวลล์เล่

ภารกิจพิชิตความสุข : โปรดเรียกฉันด้วยนามอันแท้จริง ความรุนแรงอันเกิดจากอคติทางชาติพันธุ์ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่านับครั้งไม่ถ้วน เกิดขึ้นทุกดินแดน ทุกอาณาเขต ทั้งชาติที่ศรัทธาในเผด็จการหรือแม้กระทั่งชาติที่พลเมืองของตนเองเรียกว่าเป็นอิสระชนเต็มขั้น แต่ความสงบ ความสุข รอยยิ้มและ..

17 มิ.ย. 16:321,055

ภารกิจพิชิตความสุข EP.3 โดย เวลล์เล่

มาร่วม เล่นเกมส์ Design Thinking โดย น้ำดื่มเวลล์เล่ กันครับ  ภารกิจพิชิตความสุข EP.3       

05 มิ.ย. 13:20915

ภารกิจพิชิตความสุข EP.2 โดย เวลล์เล่

#ภารกิจพิชิตความสุข: ความสุขพอมีที่ไม่พอดีของ "ตู้ปันสุข       ภายใต้สถานการณ์ไวรัสร้ายที่กลืนกินโลก กระทบต่อ "ความสุข" ของคนทุกคน ในขณะเดียวกันสถานการณ์นี้ก็สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ "ตู้ปันสุข" ตู้กับข้า..

26 พ.ค. 16:13989

ภารกิจพิชิตความสุข EP.1 โดย เวลล์เล่

#ภารกิจพิชิตความสุข: คุณรู้หรือไม่ “ความสุข” หน้าตาเป็นอย่างไร? "โศกนาฏกรรมอันเป็นที่สุดของชีวิตคนเราก็คือการใช้เวลาทั้งชีวิตตกปลา เพียงเพื่อจะพบว่ามันไม่ใช่ปลาตัวที่เราต้องการ" Henry David Thoreau คิดนักปรัชญาชาวอเมริกัน คุณรู้หรือยังว่า ปลาตัวนั้น..

26 พ.ค. 14:241,107

พบช่วงเวลาดีๆ ช่วงเวลาแห่งความสุข ไปกับน้ำดื่ม เวลล์เล่

 เวลล์เล่ ความสดชื่นดี ๆจากแหล่งน้ำธรรมชาติพรรั้ง จังหวัดระนอง   "The Happiness Moment" "แล้วคุณจะพบความสุขของการดื่มน้ำ" เมื่อมองลงไปในน้ำเปล่าใส ๆ 1 แก้ว คุณเห็นอะไร ? คุณอาจจะเห็นแค่ "น้ำ"  แต่สำหรับเราเห็นถึงธรร..

20 พ.ค. 10:131,374
ทั้งหมด 12 ข้อมูล    

บริษัท โกลบอล เบฟเวอเรจ จำกัด

Global Beverage Co., Ltd.


สำนักงานใหญ่ เลขที่88/8 หมู่ 4 ตำบลหงาว อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง 85000

077-828555

E-mail : info@globalbev.co.th